Trường TH Liên Châu tổ chức buổi giao lưu theo chủ đề"học sinh Thủ đô phòng chống tai nạn thương tích" năm học 2018-2019.

Thứ ba - 09/10/2018 21:22
Trường TH Liên Châu tổ chức buổi giao lưu theo chủ đề"học sinh Thủ đô phòng chống tai nạn thương tích" năm học 2018-2019.


Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức về phòng chống tai nạn thương tích. Từng bước tạo lập và xây dựng thế hệ tương lai có ý thức phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường, ngoài xã hội.
Sángngày 8/10/2018, Trường TH Liên Châu tổ chức buổi giao lưu theo chủ đề"học sinh Thủ đô phòng chống tai nạn thương tích" năm học 2018-2019.

Thầy giáo: Vũ Văn Trường – Tổng phụ trách nhà trường giao lưu với các em học sinh
 
         Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước, chăm sóc giáo dục trẻ em, phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy, chống bạo lực học đường,  văn hóa khi tham gia giao thông giao thông, an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.
          Thầy giáo đưa ra các câu hỏi về phòng chống tai nạn thương tích để giữa thầy và trò được cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau trong các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích ở trường cũng như ở ngoài xã hội.
 
 
                                                                 Quang cảnh buổi giao lưuTác giả bài viết: Quản Thị Hồng Thái

Nguồn tin: Trường Tiểu học Liên Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 176 | lượt tải:66
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây