Thứ năm - 29/11/2018 20:47
Thực hiện Kế hoạch số 578 của Huyện đoàn và Phòng giáo dục Đào tạo huyện Thanh Oai về việc tổ chức chương trình Hành trình nhân ái năm 2018 . Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, hôm nay trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 19 tháng 11 năm 2018, Liên đội trường TH Liên Châu tổ chức lễ phát động quyên góp từ thiện thực hiện Chương trình “Hành trình nhân ái” năm 2018.
Trong những năm qua phong trào “Vì người nghèo” do nhà trường và Liên đội phát động luôn được sự quan tâm, hưởng ứng, ủng hộ tích cực của tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Hưởng ứng chương trình Hành trình nhân ái năm 2018 tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, Liên đội TH Liên Châu tổ chức đợt phát động quyên góp ủng hộ và kêu gọi quý thầy cô giáo, các em học sinh với tấm lòng nhấn ái, tùy theo điều kiện cụ thể cùng chia sẻ khu vực miền núi phía Bắc, vùng sâu, vùng xa, vùng gặp nhiều khó khăn….như các trường mẫu giáo, Tiểu học, THCS huyện Thông Nông – Cao bằng. Mỗi học sinh ủng hô tối thiểu một bữa ăn sáng.

Trong buổi phát động và quyên góp lần này, quí thầy cô giáo và các em học sinh đã ủng hộ đươc số tiền gần 3 triệu đồng.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Liên Châu: