HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 29/11/2018 04:17
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban giám hiệu trường Tiểu học Liên Châu phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt tới toàn thể giáo viên, học sinh.

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
 
 Đây là hoạt động diễn ra thường niên, nhằm đánh giá, rà soát lại tình hình giảng dạy và học tập của thầy trò nhà trường. Với sự chuẩn bị nghiêm túc về mọi mặt: nội dung bài giảng, đổi mới phương pháp dạy học. Thực hiện thông tư 30, Thông tư 22 trong giảng dạy. Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, sôi nổi, học sinh hứng thú học tập.Cô Nguyễn Thị Hằng dạy Tiếng Việt 1 với bài “Vần ao” Dạy đúng phương pháp mới theo công nghệ giáo dục. thầy trò phối hợp nhịp nhàng, học sinh hứng thú học tập. tiết học nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Cô Hoàng Thị Thu Hương dạy Mĩ thuật với bài “Sáng tạo với những chiếc lá” làm cho không khí lớp 5B sôi nổi hẳn lên. Cách giới thiệu bài của cô thật sinh động, thu hút sự chú ý của học sinh. Thầy trò phối hợp hoạt động thật nhịp nhàng. Bài giảng phát huy tối đa tính tích cực chủ động của học sinh tạo được hứng thú cho học sinh từ đầu đến cuối tiết học.
Cô Nguyễn Thị Xuân dạy tập đọc với bài “Nỗi dằn vặt của Andray-ca” cũng đã đem đến cho lớp 4B một tiết học thật vui tươi hào hứng. cô hướng dẫn trò chủ động tìm hiểu và chiếm lĩnh kiến thức bằng những hình ảnh hấp dẫn, sát thực phù hợp với nội dung bài học.
Qua các tiết hội giảng, các đồng chí giáo viên đã nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học  phát huy tính tự giác, tích cực để các giờ dạy trên lớp toàn diện hơn.
                                                               
Một số hình ảnh các giờ thao giảng:

Tác giả bài viết: Quản Thị Hồng Thái

Nguồn tin: Trường Tiểu học Liên Châu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 152 | lượt tải:60
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây