TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN CHÂU TỔ CHỨC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG (THI HƯƠNG ) NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 25/12/2018 03:40
Ngày 20/12/2018 trường Tiểu học Liên Châu tổ chức kì thi Trạng nguyên Tiêng Việt cấp trường (Thi Hương) vòng 12. Toàn trường có 131 em học sinh tham dự
Tham gia cuộc thi các em học sinh vừa có cơ hội trải nghiệm với những bài thi Tiếng Việt hấp dẫn, thú vị sát với chương trình đào tạo, phù hợp với kiến thức từng khối lớp lại có cơ hội được nhận giải thưởng khích lệ từ nhà trường.
Cuộc thi là hướng đi mới của Hội đồng Đội Trung ương trong công tác giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là với đối tượng nhi đồng đang học tiểu học. Thông qua cuộc thi sẽ góp phần tạo ra cho thiếu nhi một môi trường, không gian vui chơi giải trí lành mạnh trên mạng Internet, giúp các em trau dồi kiến thức, vốn Tiếng Việt từ đó thêm hiểu, thêm yêu Tiếng Việt và khơi dậy lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Những hình ảnh trong ngày thi