CHÀO ĐÓN HỘI ANH EM "NHỮNG NGƯỜI BẠN CHUNG TAY CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG"

Thứ sáu - 27/10/2017 21:54
CHÀO ĐÓN HỘI ANH EM "NHỮNG NGƯỜI BẠN CHUNG TAY CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG"

Sáng ngày, 25/9/2017 tại UBND xã Liên Châu với những tấm lòng vàng của “HỘI NHỮNG NGƯỜI BẠN”, “CÔNG TY CPTMDV VÙNG TRỜI THÔNG TIN (BEE-NEXT) và luật sư – Doanh nhân công giáo Nguyễn Văn Huân sinh năm 1987 người con quê hương Từ Châu – Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội  đã diễn ra buổi lễ trao tặng 200 chiếc cặp sách cho học sinh nghèo, 1 triệu đồng cho học sinh khuyết tật và 7 triệu đồng tặng các thầy cô trường Tiểu học Liên Châu.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn  tới những tấm lòng vàng đã chung tay, góp sức vì lòng nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.