LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 29/11/2018 20:33
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc,  sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Liên Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của lãnh đạo xã Liên Châu, đại diện trưởng hai thôn: Châu mai, Từ Châu, đâị diện phụ huynh học sinh các lớp và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh đã đến tham dự đông đủ.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, Cô giáo: Phạm Lê Hoa – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo và tổng kết đánh giá kết quả thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu của các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Qua đây đồng chí ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự động viên phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến , giấy khen của PGD đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua
“ TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP” năm học 2017- 2018.

Có được những thành tích đó là công lao của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đào Thị Xuyến - học sinh lớp 5B thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em tri thức để các em tự tin vững bước trên con đường tương lai. Năm học 2017 – 2018 có 4 thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 31 CB,GV,NV đạt lao động tiên tiến.

Cùng với đó các lớp thi đua phong trào làm báo tường tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 12 giải khuyến khích.

Ban giám hiệu cũng đã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật của năm học 2018 – 2019.
Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường TH  Liên Châu niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn tin: Trường Tiểu học Liên Châu: