GIỜI THIỆU SÁCH THÁNG 11

Thứ năm - 09/03/2017 01:16
GIỜI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Tháng 11
Bài tuyên truyền giới thiệu sách tháng 11 nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013
Tên sách “Món quà của cô giáo/ Minh Long.- [H.]: Văn học, 2013.- 16tr.;27cm. 11000đ.
          Nước Việt Nam ta vốn có một nền văn hiến lâu đời. Gây dựng nên và bồi đắp cho nền văn hiến của đất nước mỗi ngày thêm phong phú và rực rỡ có công lao không nhỏ của lớp lớp nhà giáo Việt Nam. Chính trong quá trình bồi đắp cho nền văn hiến chung của dân tộc. các nhà giáo đã làm vẻ vang thêm truyền thống của mình.
          Một dân tộc thông minh và hiếu học như dân tộc ta thì người thầy dù ở thời đại nào, chế độ nào cũng được tôn vinh các nhà giáo: đó là ngày 20/11 ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.
          Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay tôi xin gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh món quà đặc biệt. Đó là một cuốn sách hay viết về nghề nhà giáo. Cuốn sách có tựa đề: “Món quà của cô giáo” của tác giả Minh Long biên soạn
          Trên đây là hình ảnh cuốn sách “Món quà của cô giáo của Minh Long biên soạn. cuốn sách được nêu gương sáng với những câu chuyện sống động.
          Cuốn sách được trình bày rất trang nhã, với khổ sách 27cm khổ sách rất thích hợp cho các em học sinh đọc sách. Sách của nhà xuất bản văn học nên chúng ta có thể yên tâm về nội dung  bởi các bvaif viết đã được qua tay các nhà biên tập sàng lọc rất nhiều lần để cuốn sách trở nên có giá trị giáo dục sâu sắc nhất, xứng đáng là món quà ý nghĩa nhất dâng lên các nhà giáo Việt Nam.
          Nhân dịp kỷ niện ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay tôi vui mường giới thiệu với các thầy cô giáo  và các bạn học sinh cuốn sách này. Hy vọng thông qua tấm gương sáng của cô giáo và món quà của cô giáo, những tấm lòng cao cả, những cốt cách vị tha nơi những nhà sư phạm mẫu mực càng làm cho chúng ta yêu quý các thầy các cô hơn. Chúng ta sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công lao của các thầy cô. Các bạn đồng ý với cô không?
          Hiện nay cuốn sách có trong thư viện của trường chúng ta. Cô hy vọng sau buổi hôm nay các em sẽ lên thư viện để tìm đọc cuốn sách bổ ích này. Cuối cùng tôi xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc chúng ta học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được nhiều bông hoa điểm 10 dâng tặng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 176 | lượt tải:66
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây