Trường tiểu học Liên Châu đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm ” năm 2018

Thứ sáu - 28/09/2018 04:00
Trường tiểu học Liên Châu đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm ” năm 2018
Hòa chung niềm vui của thiếu nhi cả nước, nhân ngày Tết Trung thu Trường tiểu học Liên Châu đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm ” năm 2018 cho các em học sinh.

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018 tức ngày(12/8 âm lịch), Trường Tiểu học Liên Châu  đã tổ chức vui Tết trung thu cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.ợc nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu, nghe bài phát biểu của cô hiệu trưởng: Phạm Lê Hoa gửi các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu, vui tết trung thu của trường Tiểu học Liên Châu với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần thi sắp xếp mâm cỗ trung thu bằng hoa quả.

Các mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình. Nhiều mâm cỗ đã được thể hiện tính giáo dục truyền thống cao với sự tích về trung thu  nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày hội.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.