Giờ Trái Đất: Thầy trò trường Tiểu học Liên Châu chung tay bảo vệ hành tinh với chủ đề "Tiết kiệm năng lượng- Bảo vệ môi trường - Ứng phó biến đổi khí hậu"

Chủ nhật - 03/03/2019 21:36

Giờ Trái Đất không còn là khái niệm gì quá xa lạ nữa trong những năm gần đây và đó cũng là một trong những sự kiện có ý nghĩa đ­ược cả thế giới nóng lòng chờ đón. Sáng ngày 04/03/2019 trường Tiểu học Liên Châu tổ chức buổi tuyên truyền “Giờ trái đất năm 2019”. Đây là một hoạt động giáo dục học sinh nhà trường biết tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Hoạt động này luôn thu hút sự tham gia đông đảo của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tuyên truyền nhắc nhở học sinh tiết kiệm điện, nước sinh hoạt và giữ gìn vệ sinh chung.
     Nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2019,  một tháng trước khi sự kiện chính thức diễn ra. ban phụ trách thiếu nhi nhà trường đã phát động Chương trình năm nay với khẩu hiệu "Tiết kiệm năng lượng – Bảo vệ môi trường - Ứng phó với biến đổi khí hậu" đến mọi người, đặc biệt là các em học sinh - những người có ảnh hưởng lớn đến tương lai của đất nước và cả thế giới.

Em Đào Ngọc Trâm – Lớp 4B thể hiện bài hát “Trái đất này là của chúng mình”
     Học sinh nhà trường sẽ hưởng ứng giờ trái đất bằng cách tuyên truyền, cùng bố mẹ tiết kiệm điện năng tại gia đình (tắt những thiết bị điện không cần thiết...), tắt thiết bị điện trước khi ra khỏi lớp, không xả rác ra hành lang lớp học là cam kết mà các bạn học sinh trường Tiểu học Khương Mai đang thực hiện nhằm bảo vệ môi trường, hướng tới “Giờ trái đất năm 2019”.

Các bạn học sinh hãy chung tay góp phần cho cuộc sống xanh và sạch, hãy bảo vệ môi trường và là tuyên truyền viên, vận động gia đình tham gia “Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2019" với chủ đề "Tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường- ứng phó với biến đổi khí hậu".