Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thanh Oai năm 2018

Thứ sáu - 28/09/2018 03:41
Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thanh Oai năm 2018.
          Liên đội trường Tiểu học Liên Châu đã triển khai  phong trào vẽ tranh và làm các sản phẩm với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” tới tất cả các Chi đội và chọn ra được 20 tranh đẹp  nhất ,  10 sản phẩm để tham gia góc trưng bày trong Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thanh Oai năm 2018 vào ngày 26/8/2018. Liên đội đã đạt giải chuyên đề 2 trường trên 24 trường trong huyện Thanh Oai.

Đây là những hình ảnh góc trưng bày vẽ tranh và các sản phẩm với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” của các bạn học sin trường Tiểu học Liên Châu.

Nguồn tin: truưoơờng Tiểu học Liên ChâuTiểu học Liên Châu