chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn

Thứ năm - 13/04/2017 23:28
chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn

“ CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN”
     Hòa chung với đợt thi đua thứ 4 của Đội TNTP Hồ Chí Minh với chủ điểm “ Tiến bước lên Đoàn”. Trường TH Liên Châu đã tổ chức các hoạt động thiết thực và hiệu quả. Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể học sinh đi tham quan học tập ngoại khóa tại Di tích lịch sử Văn Miếu Quốc Tử Giám và tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho các em học sinh khối 3 rất trang nghiêm và ý nghĩa.

Để các em hiểu về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Đội đã được dự buổi Lễ kỷ niệm ngày 26 - 3 kết hợp hội thi “ Phụ trách Sao giỏi” cấp Liên Đội. Qua buổi hoạt động ngoại khóa đó đã đem lại cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội cho các em được giao lưu với các bạn và rèn kỹ năng sống.

Người viết bài:Tổng phụ trách Đội
                                                                    Vũ VănTrường

Tác giả bài viết: vũ văn trường

Tags: thành lập